360HOME
Nền tảng kết nối thông minh giữa các bên đối tác

VỀ 360HOME

 • 360HOME là nền tảng kết nối thông minh giữa các bên đối tác gồm: Chủ đầu tư dự án, tư vấn thiết kế, chủ nhà, đơn vị cung ứng, nhà thầu thi công.
 • Các bên cùng tham gia vào chuỗi giá trị liên quan tới ngành thiết kế cung ứng vật tư, xây dựng bằng tiêu chuẩn tổ chức thông tin BIM. Qua đó tạo ra mạng lưới thông tin đồng bộ, tạo thuận lợi thúc đẩy các giao dịch với số lượng lớn đem lại lợi ích cho chủ nhà và tất cả các bên tham gia hệ thống.

VỚI CHỦ NHÀ

● Thỏa sức xem thiết kế căn hộ tương lai của mình: Mỗi căn hộ được thiết kế theo các ý tưởng thiết kế tốt nhất trên thị trường theo nhiều phong cách và nhiều không gian khác nhau.
● Tặng thiết kế miễn phí: Khách hàng chỉ cần vào thư viện 360HOME chọn căn hộ của mình và ấn tải thiết kế miễn phí vô cùng đơn giản.
Mua nội thất với giá bán buôn cùng vô vàn quà tặng, combo hấp dẫn từ đơn vị cung ứng.

Chúng tôi kết hợp gom đơn mua chung, đặt hàng số lượng lớn để tiết kiệm chi phí vận chuyển và nhập hàng với giá ưu đãi từ các hãng. Bên cạnh đó, 360HOME còn là đại lý độc quyền, đại lý cấp 1 của nhiều nhãn hàng nổi tiếng. Đây là những lý do tại sao 360HOME bán đồ nội thất với chính sách giá ưu đãi đi đôi với chất lượng sản phẩm.

● Hỗ trợ thủ tục đăng ký thi công cải tạo đơn giản, nhanh chóng
● Hỗ trợ kết nối với đơn vị thi công, đơn vị cung ứng theo yêu cầu, giúp chủ nhà kiểm soát chi phí và chất lượng công trình.

VỚI CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN

 • Thúc đẩy bán hàng tốt hơn: trên nền tảng của 360HOME, khách hàng có thể hình dung rõ hơn không gian ngôi nhà tương lai của mình với nhiều phong cách nội thất khác nhau. Qua đó giúp tăng cảm xúc khách hàng và tác động tích cực tới quyết định mua nhà.

VỚI TƯ VẤN THIẾT KẾ

 • Tiếp cận kho thư viên thiết kế miễn phí: Kho thư viện đa dạng trong phong cách thiết kế, phù hợp nhiều không gian sống, các Kiến trúc sư có thể tham khảo, hiểu rõ hơn về cấu trúc của căn nhà cần thiết kế cho khách.
 • Thiết kế nhanh hơn: Toàn bộ sản phẩm trong thiết kế của 360HOME hoàn toàn có thực, có báo giá kèm theo, rút ngắn thời gian tìm kiếm đồ, giúp kiến trúc sư thiết kế nhanh hơn.
 • Hưởng chính sách mua nội thất dành riêng cho kiến trúc sư: Các kiến trúc sư khi mua nội thất qua 360HOME sẽ được hưởng chính cách ưu đãi đặc biệt dành riêng cho kiến trúc sư.
 • Được kết nối với chủ nhà để cung cấp dịch vụ thiết kế: trở thành cộng tác viên của 360HOME trong việc thiết kế và bán đồ nôi thất cho các khách hàng của 360HOME 
 • Tham gia vào cộng đồng kiến trúc sư của 360HOME: là cộng đồng giao lưu, kết nối và chia sẻ kinh nghiệm của các kiến trúc sư.

VỚI ĐƠN VỊ CUNG ỨNG

 • Thúc đẩy bán hàng tốt hơn: Các đơn vị cung ứng sẽ trở thành đối tác của 360HOME, được tham gia vào chợ thương mại điện tử của 360HOME mang tên 360Market. Bên cạnh đó, 360HOME sẽ đưa các sản phẩm của các đơn vị cung ứng vào trong thiết kế gửi tới khách hàng.

VỚI NHÀ THẦU THI CÔNG

 • Được kết nối với chủ nhà để cung cấp dịch vụ thi công
 • Tiết kiệm chi phí thi công: 360HOME thường tập trung triển khai theo từng dự án trọng điểm, do đó các nhà thầu đối tác của 360HOME có thể quản lý thi công tập trung tại 1 dự án, nhiều căn hộ trong 1 khoảng thời gian nhất định.

QUY TRÌNH CỦA CHÚNG TÔI

360HOME

Đăng nhập vào tài khoản của bạn
Tài khoản hoặc E-mail *
Mật khẩu *